TOP 10 XE HƠI CÓ KIỂU DÁNG THIẾT KẾ ĐỘC CÒN LẠ

Bản chất của những dòng xe như này không chỉ đẹp về phần động cơ vận hành mà nếu xét về  phần thiết kế mẫu mã thì hẳn là những chiếc xe này sẽ làm bạn mê mẩn không rời cho mà xem.Cùng chúng tôi chiêm ngưỡng top 10 xe hơi có thiết kế ấn tượng vô cùng  độc và lạ trong những thời gian vừa qua, trong mỗi một siêu phẩm này quý khách sẽ cảm thấy thật sự ngạc nhiên với những kỹ sư thiết kế của ngành ô tô đấy.

xehoi

McLaren, chà mẫu này chắc hẳn là ấn tượng với dạng cửa cánh bướm rồi, hầu như đời nào cũng có cả, theo đó thì dòng cửa này sẽ dễ dàng ra vào hơn là cửa truyền thống, như một dạng xe thể thao năng động và cá tính, phần bo của xe được ôm cua như một sự mềm mại hiếm thấy.

xehoidocla

Như một chiếc thuyền cao cấp, mẫu xe hơi này đảm bảo sẽ làm sự thích thú với trải nghiệm như được lượn trên những con sóng biển cho kỳ nhỉ hấp dẫn của bạn. Đây chính là tác phẩm của  Paolo Martin người Ý  – chiếc  Ferrari Modulo từ những năm 1970 có thể chạy với vận tốc là 220 dặm/h.

otodep

Từ những năm 1910 chiếc Brooke Swan Car đầu tiên được thiết kế theo hình dáng của chú thiên nga ở Hà Lan, giá để sở hữu là gấp 3 lần so với  Rolls-Royce cùng thời điểm.

thietkexehoi

Chiếc xế hộp này có kiểu dáng khá độc đáo, từ những chi tiết nhỏ tô thêm sự sang trọng của ngoại thất mang tên Buick Y Job từ những năm 1938 chính là của hãng GM. Đây là thiết kế táo bạo tại thời điểm này  với độ bóng nhạy như một kiểu kết hợp đồng bộ giữa Buicks – Cadillacs.

xeotodep

Bạn có tin là dòng xe hơi này có thể sử dụng năng lượng mặt trời ? chính là nó đấy – cứ mỗi lần sạc đầy sẽ đi được 14 dặm, chiếc  Eclectic với thiết kế hình dáng ngộ nghĩnh vô cùng.

thietkexehoidocla

Có thể lần đầu nhìn thấy thiết kế Oeuf Electrique do ông Paul Arzens vào những năm 1942 – quý khách sẽ liên tưởng đến ngay xe hơi không người lái mà nhiều hãng đang cho ra đời, nhất là của Google. Hiểu rõ hơn có thể là quả trứng điện thân thiên với môi trường vô cùng.

bmw-vision-next-100

Siêu mẫu concept mới nhất của hãng BMW Vision Next 100 thiết kế chưa từng có ở dòng xe nào. Sự đẳng cấp sang trọng không thể nào miêu tả cho hết về tác phẩm như tranh vẽ này, ngoài ra còn sở hữu cả giao diện trí thông minh theo dạng nhân tạo AI chỉ cần điều khiểm bằng một nút bấm.

otonambanh

Đây là một trong những sáng chế của Việt Nam –  tên gọi TBABA chiếc ô tô 5 bánh tạo hình vô cùng độc đáo, mang một chút âm hưởng của Morgan có lưới tản nhiệt nhô cao và đặc trưng là đôi mắt lòi.

mclaren-p1

McLaren P1 mang trên mình nhiều lý tưởng cho một công nghệ tiên tiến về xe hơi – sử dụng phiên bản cao cấp từ động cơ V8, tăng áp kép đó là lý do chiếc xe này có thể trở thành siêu xe vĩ đại, đóng góp mạnh mẽ về thiết kế cầu kỳ tinh tế.

mercedes-benz

Mercedes-Benz SLR McLaren Stirling Moss chỉ được sản xuất với 75 chiếc trên oàn thế giới – siêu xe nổi tiếng vận tốc tối đa 350 km/h nếu là tính đồ siêu xe đảm bảo bạn sẽ không thể từ chối , mui trần ấn tượng ở khoang lái từ ngoại thất mạnh mẽ  cho đến đường nét ở lưới tản nhiệt.

Bình luận (2)

 • Denny1990

  Denny1990

  07/04/2022

  https://funsilo.date/wiki/Sildenafil_Citrate_Defined_101

 • Rocky2017

  Rocky2017

  02/04/2022

  http://bbs.txzqzb.com/home.php?mod=space&uid=535614

Viết bình luận

icon icon icon